Giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược tại Chăm sóc sức khỏe Cung Đình (Eco Spa) là phương pháp làm đẹp của sự kết hợp của bí quyết giảm béo bụng cổ truyền của người Huế xưa, cùng ứng dụng khoa học hiện đại, giúp làm mềm và phá tan liên kết mỡ, “trục xuất” mỡ ra khỏi cơ thể an toàn, hiệu quả.

 

1. Giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược có từ bao giờ?

   Theo nhiều tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia ngành Mỹ phẩm, phương pháp giảm béo bụng bằng thảo dược đã được lưu truyền trong dân gian từ ngàn đời xưa. Trong một số tài liệu ghi chép của Thái y Viện triều Nguyễn còn sót lại. Các y sĩ tại Quang Long Đường đã khôi phục bài thuốc giam mo bung bằng thảo dược trong dân gian để các Cung tần và Phi tử giữ vóc dáng.

2. Lý do nên sử dụng gói giảm béo bụng bằng thảo dược tại Eco Spa

   Giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả đang là nhu cầu và mong muốn của nhiều người hiện nay. Bởi, giam mo bung giúp bạn tự tin hơn với vóc dáng của mình, từ đó có nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, sau những ca phẫu thuật hút mỡ bụng thất bại (để lại di chứng, thậm chí gây chết người) của nhiều thẩm mỹ viện, cách  giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược tại Eco Spa càng được nhiều người lựa chọn hơn.

   Giảm béo bụng nhanh bằng thảo dược tại Eco Spa không chỉ kế thừa những tinh hoa từ phương pháp giam mo bung cổ truyền của người Huế xưa, mà còn ứng dụng khoa học hiện đại, giúp làm mềm và phá tan liên kết mỡ, “trục xuất” mỡ ra khỏi cơ thể an toàn, hiệu quả.

3. Các bước giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược tại Eco Spa

   Kiên trì, thực hiện đều đặn theo 5 bước dưới đây, bạn sẽ nhận được kết quả khác biệt rõ rệt với vòng eo săn chắc và thon gọn sau 1 tháng.

- Bước 1: Làm nóng Muối thảo dược, đổ vào đai muối và quấn muối khoảng 20 phút. Sức nóng của muối khiến lỗ chân lông mở rộng, hơn 10 loại thảo dược sẽ dễ dàng thẩm thấu qua da thành bụng, đi vào lớp mỡ, làm mềm mỡ bụng, tăng cường tuần hoàn máu vùng bụng, giúp giam mo bung nhanh hơn.

   Ngoài ra, với các mẹ mới sinh, muối thảo dược giúp co hồi tử cung sau sinh và đẩy sạch sản dịch cực tốt. Để tăng hiệu quả công đoạn này, Eco Spa khuyên các mẹ sử dụng thêm gen nịt bụng ra bên ngoài túi muối để tăng tiếp xúc của muối và da bụng.

- Bước 2: Lấy 1 lượng kem gừng bôi lên vùng bụng, massge theo chiều kim đồng hồ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút.

- Bước 3: Tiếp tục massage vùng bụng 5 – 10 phút nữa, theo chiều kim đồng hồ với cốt gừng. Đây là bước khá quan trọng, lượng cốt gừng với thành phần thảo dược có tính nóng, tạo nội nhiệt để phân tách các liên kết mỡ. Các phần tử mỡ mất liên kết sẽ tự tiêu hoặc thoát ra ngoài cơ thể qua đường mồ hôi.

- Bước 4: Sau khi phá vỡ liên kết mỡ, bạn hóp bụng tối đa, dùng nilon màng bọc thức ăn quấn xung quanh vùng bụng 2 vòng, rồi quấn đai quấn  nóng  bên ngoài. Đai nóng giúp cung cấp ngoại nhiệt, tăng hiệu suất quá trình phá liên kết mỡ lên nhiều lần.

   Lưu ý:  Bạn nên dùng màng bọc nilon quấn quanh bụng trước khi quấn đai nóng để nhiệt giữ lại lâu hơn, nhiệt lượng tích lại nhiều sẽ giúp ra nhiều mồ hôi hơn, tăng hiệu quả đào thải mỡ, đồng thời tránh cho thuốc gừng và mồ hôi dây bẩn lên đai.

- Bước 5: Lau sạch mỡ và mồ hôi đọng lại trên thành bụng. Sau đó, đeo gen nịt bụng để định hình thành bụng, đồng thời tránh bụng sổ lại sau khi ngừng sử dụng sản phẩm.

4. Giảm mỡ bụng hiệu quả, tự tin xuống phố

   Không tốn quá nhiều thời gian (chỉ 30 – 40 phút mỗi ngày), các thao tác massage đơn giản, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược tại Eco Spa giúp bạn lấy lại vòng eo thon, săn chắc cùng sự tự tin và nhiều thành công trong cuộc sống.

   Chị Huyền Nguyễn – Hà Nội (38 tuổi và đã sinh 2 con) chia sẻ: “Phụ nữ sau sinh khác biệt với thiếu nữ là eo bánh mì và eo con kiến. Hầu như ai sau sinh cũng bị béo bụng và rất khó giảm. Nhưng thật may mắn, khi tôi được bạn bè giới thiệu tìm đến sản phẩm giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược của Eco Spa. Thực hiện đều đặn, liên tục, kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp, sau gần 1 tháng tôi đã giảm được 14cm.”  

*****

   Lưu ý: Sản phẩm giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược của Eco Spa  không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bạn chỉ được massage ngoài da, tuyệt đối không dùng để uống. Tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của mỗi người cùng việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm sẽ quyết định hiệu quả của sản phẩm.

 

>>> Bài viết liên quan:

        -  Muối thảo dược Royal – món quà cho phụ nữ trước và sau sinh

        -  Tại sao bạn không thể giảm mỡ bụng nếu chỉ tập Gym, Aerobic

        -  3 Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất từ gừng

        -  Hỗn loạn thị trường sản phẩm giảm eo bằng thảo dược