Làm thế nào để giảm cân, giữ dáng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Đây luôn là một câu hỏi băn khoăn của hầu hết phái đẹp, hãy cùng eodep.com khám phá bí quyết giảm cân giữ dáng thon gọn dành cho chị em trong bài viết này nhé??

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp giảm cân nhưng không phải ai cũng có thể thành công phải có bí quyết riêng và cách thực hiện khoa học kiên trì. Chúng ta cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân trong quá trình làm đẹp dáng nhé.

1. Tâm lý sẵn sang đến phút cuối

Bạn muốn giảm cân nhanh, bạn phải được chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng làm mọi việc để giảm cân bởi vì  Không có cách nào dễ dàng để giảm cân nhanh?

Bằng chứng là bạn cần thời gian để cơ thể dần thích nghi với các hoạt động, chế độ ăn, hoặc thao tác đánh bụng mỗi ngày. Điều mà bạn nên làm nếu muốn giảm cân , giảm eo hiệu quả là kiên trì và không bao giờ chịu bỏ cuộc, bạn sẽ sớm đến được đích vinh quang, sớm lấy được vóc dáng vòng eo như mình mong muốn.

2. Áp dụng chế độ ăn khoa học

Bạn cần có một chế độ ăn hợp lý để cơ thể thích nghi dần tạo thành 1 thói quen cho hệ tiêu hóa trong quá trình giảm eo, tiêu mỡ. Dưới đây là một số chế độ ăn uống cân phổ biến mất:

- Chế độ ăn kiêng Low-carb 

- Thực đơn giảm cân khoa học 

- Phương pháp giảm cân trong 3 ngày

- Thực đơn giảm cân của sao Hàn

Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nếu bạn thực sự cần phải giảm cân một cách nhanh nhất có thể và cần phải có thời gian cho bạn để xây dựng kế hoạch cho chế độ ăn uống của bạn.

3. Tập thể dục buổi sáng và đi bộ vào buổi tối

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh, bạn phải tập thể dục thường xuyên, tốt hơn là hai lần một ngày. Bạn nên tập các môn thể thao nặng hơn vào buổi sáng và đi dạo vào buổi tối. Bạn cũng có thể bơi lội để giảm cân. Nếu bạn không thích tập thể dục, bạn có thể làm cho nó thú vị hơn bằng cách thực hiện một loại khác nhau của hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Hoặc tìm một người nào đó để đội lên, điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để duy trì một lịch trình tập thể dục hàng ngày. Thực hiện theo cách này cho một khoảng thời gian dài hơn sẽ dẫn đến việc bạn giảm cân nhanh chóng. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy tập thể dục thường xuyên là tốt cho sức khỏe và thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của bạn.

Mẹo: Một bài tập thể dục ngay sau khi bạn thức dậy, trước khi ăn sáng sẽ có lợi cho việc đốt cháy chất béo vì sau một đêm dài bạn không ăn, năng lượng cho bài tập buổi sáng sớm lấy từ lượng mỡ tích lũy trong cơ thể.

4. Uống nhiều nước nhất có thể

90% cơ thể chúng ta là nước. Uống nhiều nước làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể dẫn đến một sự gia tăng trong việc giảm chất béo. Gần đây, một nghiên cứu của Virginia Tech đã được thực hiện trong một thời gian ba tháng, một nửa của một nhóm 48 người trên một chế độ ăn uống ít calo từ từ tăng lượng nước họ uống mỗi ngày. Nửa còn lại thì không. Nửa số người tăng uống nước hàng ngày, họ đã giảm được 4,5 pound trọng lượng hơn là một nửa còn lại không làm tăng lượng nước.

5. Sử dụng các sản phẩm bôi bổ trợ

Với tâm lý nóng lòng muốn lấy lại vòng eo và vóc dáng của mình, nhiều chị em đã không ngần ngại chi ra số tiền lớn nhỏ mua các loại thuốc uống giảm cân trên thị trường về sử dụng. Hầu hết, các loại thuốc này khi uống vào sẽ làm ức chế quá trình thèm ăn và làm cơ thể mất nước, theo đó trọng lượng cơ thể sẽ giảm sút, tuy nhiên đây chỉ là hiện tượng sút cân tạm thời, bởi ngay sau đó cơ thể chúng ta mỏi mệt đòi hỏi được hấp thụ các  chất, nên khi dừng thuốc chúng ta lại ăn uống như “ chưa bao giờ được ăn”, chính thói ăn uống này lại làm cân nặng cơ thể tăng đột biến, tăng hơn cả lúc chưa giảm. Vô hình chị em đang làm phản tác dụng của việc uống thuốc giảm cân.

Vậy sử dụng loại thuốc hỗ trợ giảm cân, giảm eo, tiêu mỡ nào để có 1 cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Hãy tham khảo một số bài viết dưới đây của eodep.com để trang bị thêm kiến thức giảm eo nhanh, an toàn và hiệu quả nhé.

http://eodep.com/giam-ngay-9-12cm-vong-2-chi-voi-2-san-pham-cot-gung-va-dai-nong

http://eodep.com/huong-dan-3-cach-giam-mo-bung-nhanh-nhat-tai-nha