Bộ giảm eo văn phòng - sinh lâu
Bộ giảm eo văn phòng - sinh lâu
Bộ giảm eo văn phòng - sinh lâu

Bộ giảm eo văn phòng - sinh lâu

Bộ sản phẩm được xây dựng dựa trên các sản phẩm chiết xuất từ gừng, địa liền, nghệ và các thảo dược khác kết hợp với đai điện quấn nóng. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng tuyệt vời, nhanh chóng và gọn nhẹ vì vậy là món quà tuyệt vời cho giới nhân viên văn phòng.

Giá: 1.300.000₫

1.529.000₫(- 15% )

Đối tượng sử dụng:  Nhân viên văn phòng và sinh lâu năm (dùng cho cả nam và nữ).

Tiêu chí 4 không:

1. Không phải ăn kiêng

2. Không Gây đau đớn, rất an toàn

3. Không mất thời gian, rất tiện dụng

4. Không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng đến sữa mẹ dành cho bé

Hiệu quả đạt được:

- Phục hồi và làm sáng, săn chắc da bụng, giảm vết thâm

- Giảm 7-12 cm vòng 2 cho nhân viên văn phòng và sinh lâu năm

- Giảm 6-9 cm cho người béo bụng dưới 52 tuổi.

Cơ chế : Tạo nội nhiệt từ bên trong, đào thải mỡ thừa qua tuyến mồ hôi, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Lưu ý: 

- Bộ sản phẩm Giảm Eo Văn Phòng có thể giúp các mẹ, các chị lấy lại vóc dáng thon gọn sau một liệu trình sử dụng khoảng 1,5 tháng liên tục.

- Khách hàng chỉ cần dùng 1 set duy nhất.

- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc đặc điểm cơ địa, thể trạng của khách hàng cũng như việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.  

Thành phần:

100% từ thảo dược như muối khoáng thảo dược, nghệ, gừng, địa liền, bạch truật…và một số thành phần thảo dược khác.

Bao gồm các sản phẩm:

 

Giá niêm yết

Giá khuyến mại

 

Cốt gừng thảo dược

494.000

420.000

01 hộp

Gen nịt bụng cao cấp

200.000

170.000

01 chiếc

Kem gừng thảo dược

388.000

330.000

01 hộp

- Đai quấn nóng

447.000

380.000

01 chiếc

Tổng giá trị

1.529.000

1.300.000

 

 

- Cốt gừng thảo dược  với thành phần chủ yếu là gừng, địa liền, long não… ngâm hạ thổ trong dung môi rượu trên 50 độ là sản phẩm có khả năng tiêu mỡ rất hiệu quả. Cốt gừng thấm sâu vào phần mỡ bụng, làm tan mỡ từ bên trong và đào thải nhanh chóng qua tuyến mồ hôi giúp bụng thon gọn hơn.

- Kem gừng thảo dược thẩm thấu vào sâu bên trong da có tác dụng ức chế quá trình tạo thành mô mỡ, đánh tan liên kết mỡ, giúp cho da khoẻ mạnh hơn, xoá mờ rạn trên da.

- Đai quấn nóng tạo ra một lượng nhiệt giúp các lỗ chân lông mở rộng khiến cho cốt gừng và kem gừng thấm qua da nhanh hơn, dễ dàng thấm vào các lớp mỡ nằm sâu dưới da. Đai nóng có tác dụng kích thích nhiệt giúp các bó cơ thành bụng co lại và dần phục hồi.

- Gen nịt bụng cao cấp được thiết kế chuẩn eo giúp định hình vòng bụng, chống xổ bụng và chảy sệ sau khi ngừng dùng sản phẩm, giúp bạn có một vòng eo đẹp như ý. Đeo gen nịt bụng giúp hai bó cơ cạnh bụng, vốn đã bị “tách rời” trong quá trình sinh nở hoặc tăng cân đột ngột, có điều kiện phục hồi liên kết, cơ thành bụng săn chắc trở lại, khắc phục vấn đề xổ bụng.

Lưu ý: sản phẩm giảm eo của eodep.com không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không uống chỉ bôi và matxa ngoài da. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc đặc điểm cơ địa, thể trạng của khách hàng cũng như việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.  

Đánh giá sản phẩm

4,7
Nội dung gói dịch vụ