- Sinh lâu rồi sử dụng có giảm được không?

Bạn đã sinh lâu mỡ bụng thường dày, cứng và chảy xệ, để triệt tiêu mỡ có khó hơn thông thường. Tuy nhiên, eodep.com đã nghiên cứu và cho ra bộ sản phẩm chuyên dùng cho nhóm khách hàng này. Bộ sản phẩm được kiểm nghiệm thực tế cho hiệu quả rất tốt và ổn định. Xem thông tin chi tiết bộ sản phẩm tại ĐÂY

 

- Sau sinh bao lâu thì có thể bắt đầu giảm mỡ bụng?

Sau sinh nếu bạn dùng bộ sản phẩm muối thảo dược sẽ giảm mỡ bụng rất hiệu quả đồng thời tốt cho sức khỏe. Nếu bạn sinh thường, sau 7 ngày thì bắt đầu sử dụng sản phẩm. Nếu bạn sinh mổ thì phải chờ vết mổ lành hẳn mới sử dụng phương pháp quấn muối. Thông thường, thời gian để các bà mẹ sinh mổ có thể bắt đầu dùng bộ sản phẩm có thể kéo dài từ 2 tuần tới 1 tháng. Xem thông tin chi tiết bộ sản phẩm giảm mỡ bụng sau sinh tại ĐÂY.

 

- Giảm xong bụng có to trở lại không?

Một số SPA hiện nay sử dụng phương pháp giảm eo bằng cách làm mất nước tạm thời vùng bụng nên sau khi giảm vài hôm bụng to trở lại. Phương pháp giảm eo của eodep.com theo hướng triệt tiêu mỡ bụng vì vậy nếu giảm được eo sẽ không to trở lại. Tuy nhiên việc sinh hoạt ăn uống bừa bãi có thể gây tích mỡ trở lại. Bạn cần chú ý tăng cân đồng nghĩa với việc tăng mỡ thừa mà mỡ thì hay tập trung trước tiên ở vùng bụng nhất. Bạn cũng nên gen bụng thường xuyên để hạn chế mỡ không tập trung lại tại vùng bụng và tránh xổ bụng. Xem thông tin sản phẩm gen bụng tại ĐÂY.

 

 

- Mình đang cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược tự nhiên 100% rất an toàn, sử dụng ngoài da không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ và bé. Bạn sinh tầm 2 tuần là có thể sử dụng sản phẩm được bình thường rồi.

 

- Sử dụng sản phẩm có bị dị ứng không?

Sản phẩm hoàn toàn không có chứa hóa chất hay chất bảo quản nên việc dị ứng là rất hiếm khi xảy ra. Nếu người có cơ địa hiếm gặp dị ứng với gừng, nghệ có thể bị mẩn ngứa nhẹ. Trong trường hợp này ngưng sử dụng sản phẩm và bôi một chút hồ nước hoặc nước luộc đậu xanh lên chỗ da mẩn ngứa sẽ hết ngay.

 

- Sản phẩm có hiệu quả thật như quảng cáo không?

Eodep.com đảm bảo hiệu quả đối với các bộ sản phẩm bán ra. Tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi luôn được hỏi thông tin một cách chi tiết để đảm bảo tư vấn liệu trình giảm eo phù hợp nhất. Với chính sách hậu mãi chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được kết quả giảm eo tối đa.

 

- Mua hàng và thanh toán thế nào?

Quý khách muốn đặt hàng chỉ cần lập đơn hàng, hoặc để lại số điện thoại nhân viên tư vấn sẽ gọi để chốt đơn hàng. Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách. Quý khách thanh toán cho người vận chuyển sau khi nhận được hàng. Lưu ý: nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra hàng trước khi trả tiền vui lòng thông báo trước để chúng tôi lập đề nghị cho bên vận chuyển.

dsdasasfsdfsdfsdfsdfsdsdf