Trong ngày nhận lễ trao giải  “Giải nhất tài năng cuộc thi hoa khôi sinh viên Hà Nội năm…”, Minh Trang thu hút mọi ánh nhìn bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, đường cong hoàn hảo. Ít  ai biết rằng, người đẹp cũng đã từng có thời gian “lo lắng” bởi thân hình không được thon gọn hoàn hảo như mong muốn.

Là một diễn viên, Minh Trang rất chú trọng hình ảnh bản thân khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, do nhu cầu công viêc đòi hỏi nhiều lúc phải thức đêm để diễn xuất và việc  thường xuyên ăn vặt vào buổi đêm là việc không tránh khỏi. Công việc bận rộn cùng với chế độ ăn uống thất thường nên vòng eo, bụng đã không còn thon gọn như cũ

Cốt gừng thảo dược – Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Đế lấy lại vóc dáng thon gọn khi mà lịch diễn luôn dày đặc, Minh Trang tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả lại không tốn nhiều thời gian và còn phải phù hợp với công việc thường xuyên lưu diễn của mình. Được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu, Minh Trang đã lựa chọn sản phẩm giảm mỡ bụng của Royal health care. CÔ đã tìm hiểu rất nhiều cách giảm mỡ bụng và nhận thấy sản phẩm của Royal health care hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ nhân viên văn phòng và sau sinh sử dụng đạt được hiệu quả cao

Cần bao nhiêu thời gian để giảm mỡ bụng hiệu quả

Nữ diễn viên chia sẻ: ‘ Thật may khi  biết đến sản phẩm thảo dược Royal health care. Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã chia sẻ với Minh Trang rằng họ đã giảm mỡ bụng thành công khi sử dụng bộ sản phẩm thảo dược Sản phẩm không cần ăn kiêng mà lại sử dụng tiện lợi, dễ dùng chỉ mất 30 phút mỗi ngày. Và thật ngạc nhiên, chỉ sau 1,5 tháng sử dụng lớp mỡ bụng đã không còn nữa. Minh Trang đã lấy lại vòng eo thon gọn và cảm thấy rất tự tin khi xuất hiện trước công chúng”.

Có an toàn và mỡ bụng có bị to trở lại

Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng đảm bảo đem lại hiệu quả cao sau 1, 5 tháng sử dụng. Bộ sản phẩm sử dụng phương pháp tao nội nhiệt bên trong khi kết hợp đai nóng với Cốt gừng và kem gừng thảo dược của Royal health care,  có tác dụng làm mềm mô liên kết mỡ, đặc biệt là mô mỡ cứng, dày và lâu năm, đốt cháy mỡ đào thải qua tuyến mồ hôi.

Bộ sản phẩm hoàn toàn thảo dược không chất bảo quản, tập trung tạo nhiêt ở các vùng mỡ bụng và đào thải qua tuyến mồ hôi, không gây tổn thương cho làn da cũng như sức khỏe. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, gen bụng 6-8h mỗi ngày để định hình phom bụng và chống chảy xệ sau khi ngừng sản phẩm.

Chia sẻ của Minh Trang

TÌM LẠI EO ĐẸP SAU SINH

Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Liên Hệ: 0984 298 695 - 04.665 38563

Face:http://facebook.com/eodepsausinh

Web: http://eodep.com

 

Xem thêm >>