Thu gọn vòng eo từ 5 – 10 cm nhờ chăm chỉ massage vùng bụng bằng Kem gừng và Cốt gừng thảo dược mỗi ngày là phương pháp làm đẹp giảm mỡ bụng tại nhà được nhiều phụ nữ sau sinh sử dụng hiện nay, nhất là những người có mỡ tích tụ lâu năm sau sinh nở.

Mệt mỏi vì mỡ bụng dày lâu năm

Phụ nữ sau sinh thường đau đầu vì vòng bụng nhão, chảy xệ, xồ xề với những ngấn mỡ cứng dày và không thể săn chắc kể cả khi thường xuyên tập thể dục và triển khai nhiều “chiêu” ăn kiêng nhưng đều thất bại. Một số chị em dũng cảm tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đa số đều cảm thấy lo lắng và sợ hãi với những “chiêu làm đẹp bằng dao kéo” có nguy cơ để lại nhiều biến chứng hiện nay.   

Chính vì vậy, đã có nhiều phụ nữ sau sinh tìm đến các giải pháp làm bằng thảo dược, vừa đảm bảo hiệu quả vừa có tính an toàn cao.

Giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả từ kem gừng và cốt gừng

Các tinh chất gừng và quế, hồi và các thảo dược trong Kem gừng và Cốt gừng thảo dược Cung Đình có tính nóng giúp nâng cao hiệu suất làm tan mỡ bụng nhanh nhất, nhờ cơ chế làm mềm các mô mỡ và đốt cháy mỡ bụng, đồng thời hạn chế việc tích mỡ trong cơ thể. Sử dụng kết hợp Kem gừng và Cốt gừng thảo dược Cung đình với Đai quấn nóng giúp giãn nở các mô mỡ vùng bụng, tăng khả năng thẩm thấu thảo dược và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất có thể.

Mẹ Gấu đã giảm 7cm sau 1.5 tháng dùng kem gừng và cốt gừng thảo dược Cung Đình

“Sau khi sinh bé thứ 2, vòng 2 của mình chính thức biến mất, cân nặng tăng đột biến 20kg, chính mình còn sợ cái “đồ sộ” của bản thân mà không dám soi gương. Nhưng sau khi được cô bạn thân chia sẻ dùng bộ giảm eo sau sinh lâu năm bằng thảo dược của Cung Đình hiệu quả, mình dùng thử. Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ dùng thử 1 tuần xem độ hiệu quả thế nào và không đặt nhiều tin tưởng do đã thử nhiều bộ nhưng không thành công. Mình thực hiện liên tục, đầy đủ các bước và đúng thời gian quy định như Cung Đình chỉ dẫn trong vòng 1 tuần, thấy bắt đầu có chuyển biến, da vùng bụng săn chắc hơn trước một chút. Mình thấy có tín hiệu tốt, kiên trì thực hiện trong 1.5 tháng và bụng đã giảm được 7cm.” - Chia sẻ của Mẹ Gấu.

 Bộ sản phẩm Giảm eo sau sinh lâu năm có chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên theo bí quyết của các lương y Cung Đình Huế. Chỉ 4 bước và 40 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả  từ 5 - 10 cm vòng bụng chỉ sau 4 tuần sử dụng bộ sản phẩm. Đây là một trong số ít những bộ sản phẩm có tác dụng giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất đối với phụ nữ có mỡ bụng lâu năm.

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ Kem gừng thảo dược Cung Đình thoa lên vùng bụng khoảng 5 - 10 phút theo chiều kim đồng hồ.

- Bước 2: Thoa thêm Cốt gừng thảo dược Cung Đình và massage khoảng 10 phút

- Bước 3: Quấn đai quấn nóng lên vùng bụng khoảng 20-30 phút

- Bước 4: Bỏ đai quấn nóng ra và dùng Gen nịt bụng để định hình form bụng. Mỗi ngày gen tối thiểu 6 - 8h để đạt hiệu quả cao nhất

     Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình

     Địa chỉ: 2A Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

     Hotline: 0984 298 695 – 0948 16 11 55 

    Website: http://eodep.com/

     Facebook: https://www.facebook.com/eodepsausinh

(Theo nguồn: eva.vn)