Đã hai tuần trôi qua nhưng câu chuyện về cô nhân viên kế toán hết đỗi bình thường bỗng chốc trở nên “hot không thể tin nổi” vẫn là một chủ đề được cánh mày râu trong cơ quan bàn tán sôi nổi.

 

    Oanh là nhân viên kế toán một cơ quan nhà nước. Cô sống một cuộc sống khá lặng lẽ, ít bạn bè và cũng hiếm khi tham gia các cuộc hội hè, tụ tập đông người. Các mối quan hệ của cô chỉ giới hạn ở người trong gia đình, một cô bạn thân và mấy chị em cùng phòng kế toán. Tệ hơn nữa, không biết có phải do đặc thù công việc không mà các đồng nghiệp cùng phòng cũng đều sống khá trầm đến nỗi cả cơ quan đều gọi phòng cô là “căn phòng ma”.

 

    Bản thân cô cũng thấy cuộc sống của mình buồn chán nhưng không biết làm sao để thoát ra. Một ngày, cô buột miệng than thở với cô bạn thân duy nhất của mình và được bạn gợi ý sau một thoáng suy nghĩ: “Mày thử thay đổi một chút xem, đi làm đẹp chẳng hạn”.

 

     Nghe bạn nói vậy, Oanh tự nhủ rằng mình đâu có khác xưa nhiều quá, vẫn dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú và nước da trắng ngần. Cân nặng của Oanh cũng vẫn giữ như thời con gái, dao động trong khoảng 52-54 kg. Chỉ có vòng bụng của cô là chịu ảnh hưởng lớn của quá trình sinh nở sát nhau do nhỡ kế hoạch.

 

     Vòng bụng của cô sau khi sinh bé thứ 2 lên đến 85cm, sau một thời gian thì tự giảm xuống 80cm rồi cứ ổn định ở mức đó. Vòng bụng của cô như vậy khiến cô dù không béo nhưng trông vẫn xồ xề hơn so với thời con gái. Khổ nỗi, các chị em phòng kế toán cũng đều ở trong tình trạng béo bụng tương tự, nên cô có cớ “cứ để vậy mà sống”.

Oanh tươi trẻ bên con gái “Nàng tiên cá Phương Vy”

 

     Oanh quyết định sẽ thử đi xử lý vòng 2 của mình xem sao. Cô lên mạng tìm hiểu về các phương pháp giảm mỡ bụng. Cô loại bỏ phương pháp phẫu thuật vì khá lo sợ rủi ro cũng như mức chi phí quá lớn đối với lương của một kế toán viên. Và rồi cô tìm thấy thông tin về phương pháp giảm mỡ bụng với muối gừng thảo dược được quảng cáo là có thể giúp giảm đến 20 cm vòng eo chỉ sau 1 tháng sử dụng với chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng. Cô tìm đến một nhà cung cấp uy tín và mua một bộ về dùng sau khi được tư vấn chu đáo và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

 

     Hơn một tháng sau, ngày Oanh diện chiếc váy xòe bó thắt eo đến cơ quan cũng là ngày cả cơ quan xôn xao như có sự kiện lớn, đặc biệt là phòng kế toán. Vẻ đẹp mới lạ của cô dường như làm sáng bừng cả phòng kế toán. Các chị em cùng phòng mất cả ngày trầm trồ và hỏi han Oanh về bí quyết khiến cô đẹp đến vậy.

 

     Hóa ra, từ bao lâu nay chị em ai cũng có tâm sự giống ai nhưng cứ nhìn nhau mà chấp nhận và tiếp tục sống. Tất cả đều hiểu nhưng không chịu thừa nhận rằng sự không hoàn hảo về vóc dáng ảnh hưởng trực tiếp đến tự tin của mọi người. Nó khiến mọi người ngại giao tiếp và dần xa lánh chỗ đông người, co vào trong vỏ bọc của công việc nhàm chán.

 

Vẻ đẹp mới lạ của cô dường như làm sáng bừng cả phòng kế toán

 

     Vui vẻ đến phấn khích, Oanh không khỏi thắc mắc là tại sao mình chỉ giảm vòng eo thôi mà tạo ra nhiều khác biệt thế., tại sao chỉ đến bây giờ cánh đàn ông trong cơ quan mới bàn tán việc cô có khuôn mặt thật khả ái, mái tóc đen óng ả buông dài hay làn da trắng hồng rạng rỡ trong khi những điểm này của cô từ xưa chưa bao giờ thay đổi.

 

     Phòng kế toán công ty Oanh bây giờ không còn là “căn phòng ma” nữa. Nhiều đồng nghiệp nam đã chịu khó ghé thăm thường xuyên. Những ngày này, các chị em phòng kế toán lúc nào cũng sôi nổi thảo luận và chia sẻ với nhau về kinh nghiệm sử dụng bộ sản phẩm giảm mỡ bụng mà họ mới đặt mua.

 

     Oanh đã gọi điện rủ cô bạn đi ăn tối để cảm ơn. Cô hoàn toàn đồng ý với ý tưởng của cô bạn về việc sẽ rủ thêm vài người bạn học của cả hai người.

 

Bộ sản phẩm giảm eo cao cấp đem lại hiệu quả tốt và rõ rệt.

 

Xem thêm chi tiết bộ sản phẩm tại ĐÂY.

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 2A Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0948 161 155 - 0968 501 081