Hỏi Đáp

Da vùng bụng của mình rất nhăn và thâm rạn, cho mình hỏi dùng sản phẩm có hết không? Những ngày đến chu kỳ, có sử dụng được không?

   Muối khoáng thảo dược giúp bạn săn chắc vùng bụng và giảm chảy xệ. Mặt khác, trong muối khoáng có một số thảo dược và các sản phẩm kem gừng, cốt gừng đều có thành phần: nghệ, bạch truật …sẽ giúp bạn trắng sáng da bụng,  mờ vết rạn.

Muối này là muối thường với gừng, nghệ đúng không? Sản phẩm của công ty đắt hơn nhiều so với sản phẩm cùng lọai khác?

   Mỗi 1 hộp muối khoáng, ngòai muối khoáng còn có khoảng 15 vi thảo dược (quế, hồi, đinh hương, nghệ, gừng, ngải cứu, điạ liền…), có dược tính nóng, sẽ giúp mẹ giảm mỡ bụng hiệu quả (1 số sản phẩm cùng tên ngoài thị trường chỉ có muối thông thường, ngải cứu, gừng, nghệ)

Giảm xong bụng có to trở lại không?

   Trong liệu trình sử dụng sản phẩm, khách hàng nên thường xuyên dùng gen nịt để định hình form bụng như vậy sẽ không bị xổ bụng trở lai. Mặt khác, chế độ ăn uống không điều độ có thể gây tích mỡ trở lại, khách hàng cần chú ý nếu tăng cân đồng nghĩa với việc tăng mỡ thừa, mà mỡ thì hay tập trung trước tiên ở vùng bụng nhất nhé.

Sản phẩm có hiệu quả thật như quảng cáo không? Sinh lâu rồi sử dụng có giảm được không? Đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không có hiệu quả? Khi hết liệu trình bụng có bị to và xổ bụng lại như trước không?

   Chúng tôi cam kết với khách hàng về hiệu quả của sản phẩm  dựa trên  một số thông tin khách hàng cung cấp khi tư vấn: chiều cao, cân nặng, độ tuổi, tinh trạng mỡ bụng, sinh con lâu chưa.