Giảm eo bằng thảo dược thiên nhiên là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả kết hợp sử dụng rượu ngâm cùng các loại thảo dược như gừng, quế, hồi… massage vòng bụng kết hợp với nằm muối nóng để giảm mỡ bụng.

 

   Đây là một bí kíp giảm eo được truyền từ dân gian, giảm eo bằng thảo dược đã được biết đến khá rộng rãi nhưng nhiều mẹ không áp dụng vì mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì. Nhưng đến khi hàng loạt xì-căng-đan liên quan đến thẩm mỹ, hút mỡ bụng thì cơn sốt về giảm eo thảo dược – một phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh luôn được xem là an toàn- mới được quan tâm mạnh mẽ và ưu tiên sử dụng.

   Theo thống kê “Giảm eo bằng thảo dược ” hiện là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm trên google. Chỉ không quá 3 giây trên google sẽ cho ra hơn 1000 nghìn kết quả tìm kiếm các sản phẩm giảm eo bằng thảo dược thiên nhiên.

   Sự bùng phát từ cung nhanh chóng tạo ra hàng loạt cầu về  thị trường các sản phẩm giảm eo thảo dược vô cùng sôi động. Nếu cách đây 5 năm, trên thị trường chỉ có một số nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm giảm eo thảo dược, thì hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vi bán sản phẩm này dưới nhiều hình thức sản xuất khác nhau: sản phẩm giảm eo thảo dược có thể được sản xuất của công ty qua một quy trình, có thể qua các cá nhân tự sản xuất (hand make). Với sự phát triển của mạng xã hội, chỉ cần biết một chút kỹ năng về facebook, google là có thể lập ra một trang quảng cáo bán sản phẩm giảm eo thảo dược với đầy đủ các hứa hẹn và cam kết, đảm bảo về hiệu quả của sản phẩm. Chính sự bùng phát của thị trường đã vô tình đẩy các chị em vào một hố thông tin hỗn độn.

      

   Đã có rất nhiều chị em tin lời quảng cáo trên mạng, bỏ ra một khoản tiền không nhỏ khi mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, để rồi khi sử dụng không thu lại kết quả kì vọng, vừa tốn công - tốn sức, nhiều chị em còn kém may mắn hơn khi sử dụng sản phẩm bị mẩn ngứa, nổi mụn. Trong tất cả các trường hợp đó,  khi khách hàng gọi điện phản hồi lai cho người bán thì hầu hết đều nhận được câu trả lời:’ chủ yếu do cơ điạ không phù hợp với sản phẩm hoặc khách hàng không dùng đúng như hướng dẫn nên không có hiệu quả”.

       

   Đây là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và đặc biệt an toàn cho những sản phụ mới sinh. Với các trường hợp mới sinh xong, việc nằm muối thảo dược sớm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp săn chắc vùng bụng và giảm nhão xệ, mặt khác muối thảo dược còn giúp sản phụ co dạ con và đẩy sản dịch rất nhanh, lưu thông khí huyết và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm được quảng cáo là giảm eo thảo dược đã biến tướng không còn theo phương pháp cổ truyền, mục tiêu là để nhanh chóng bán hàng cho khách hàng thu lợi nhuận mà không quan tâm đến hậu quả.

   Chị Nguyễn Thị Oanh, Tổng giám đốc công ty Chăm sóc sức khỏe Cung Đình, một trong những đơn vị hàng đầu về các sản phẩm giảm mỡ bụng tại nhà thảo dược cổ truyền, gợi ý một số điều cần lưu ý khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm sản phẩm giảm eo thảo dược có chất lượng và thực sự an toàn:

         

- Nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác đầy đủ. Nên chọn những sản phẩm được phân phối dưới hình thức công ty, có giấy tờ về chất lượng sản phẩm.

 - Hãy chọn sản phẩm được thiết kế đẹp, sử dụng các chất liệu cao cấp và có đủ hướng dẫn sử dụng kèm theo. Hiện nay rất nhiều đơn vị trên thị trường đựng muối thảo dược trong các túi ni lông đóng gói sơ sài. Chưa nói đến chất lượng của muối, việc đóng gói như vậy không thể giúp bảo quản sản phẩm lâu đến cả 1-2 năm như lời quảng cáo. Các sản phẩm được đóng gói trong các hộp nhựa PET sẽ cho độ tin cậy cao hơn nhiều.

 

>>> Bài viết liên quan

      -  Muối thảo dược Royal – món quà cho phụ nữ trước và sau sinh

      - Thực hư chuyện giảm 15cm vòng eo chỉ bằng muối – gừng thảo dược​

      - 5 Bước giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược để tìm lại eo thon

      - Làm thế nào để có được vòng eo thon gọn