Muối của công ty là muối khoáng, hạt muối khoáng to gấp nhiều lần so với muối thông thường điều này sẽ giúp giữ nhiệt lâu, hiệu quả giảm mỡ bụng sẽ cao. Mặt khác, tác dụng chính của muối khoáng giúp bạn săn chắc vùng bụng và chống chảy xệ (bạn có thể tham khảo trên mạng về tác dụng của muối khoáng nhé).

 

    Mỗi 1 hộp muối khoáng, ngòai muối khoáng còn có khoảng 15 vi thảo dược (quế, hồi, đinh hương, nghệ, gừng, ngải cứu, điạ liền…), có dược tính nóng, sẽ giúp mẹ giảm mỡ bụng hiệu quả (1 số sản phẩm cùng tên ngoài thị trường chỉ có muối thông thường, ngải cứu, gừng, nghệ)

 

    Sản phẩm muối  khoáng  thảo được các mẹ sau sinh sử dụng nhiều, lúc này da bụng của các mẹ mỏng và nhạy cảm nhất. Chính vì vậy các sản phẩm thảo dược của công ty đều được lựa chọn khắt khe trước khi sản xuất, sản phẩm được đội ngũ chuyên gia lương y kiểm tra phê duyệt trước khi thành phẩm. Đặc biệt sau khi sử dụng muối vào liệu trình giảm eo xong các mẹ nên giữ lại pha cùng nước ấm để ngâm chân thư giãn, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức các khớp rất hiệu quả.