Ngày nay, mặc dù y học hiện đại ngày càng phát triển nhưng vẫn tồn tại đâu đó những quan niệm sai lầm trong việc chăm sóc mẹ sau sinh.

Theo quan niệm dân gian, người phụ nữ sinh xong cần kiêng tắm gội tới 3 tháng. Đây thực sự là một ngộ nhận hoàn toàn sai lầm bởi lẽ ở phương Tây không hề có chuyện kiêng cữ này và các tài liệu giảng dạy về sản khoa ở trường Y hiện nay cũng đều theo các giáo trình phương Tây. Các mẹ (tùy theo hình thức sinh của mình) chỉ cần thực hiện đúng cách, việc tắm gội sẽ không chỉ an toàn mà còn mang đến vẻ đẹp và sự thư giãn. Càng ngày liệu pháp tắm bằng lá xông sau khi sinh càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong câu chuyện của các mẹ. Theo chị Hoa (Giảng viên trường Đại học Thương Mại): “Nhờ tắm bằng lá xông ngay sau sinh, mình không chỉ giảm được cân nặng đáng kể mà cơ thể còn hồi phục khá nhanh, mau hết sản dịch, nhất là tinh thần luôn luôn thư thái vì không còn nỗi lo kiêng tắm cả tháng trời.”

Bên cạnh đó, sau khi sinh, cơ thể người mẹ gần như đã hoàn toàn kiệt sức, nếu chỉ lo chăm con mà không được phục hồi nhanh chóng thì rất dễ dẫn đến nhiều bệnh tật xâm lấn sau này. Làn da mất đi vẻ đẹp ban đầu, vòng bụng chảy xệ không còn thon gọn, săn chắc như thời con gái khiến các mẹ gần như tự ti khi trở lại với cuộc sống thường nhật. Do đó việc giảm eo sau sinh cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Với phương châm “Eo vẫn thon, chăm con vẫn khéo”, Công ty Chăm sóc sức khỏe Cung đình tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm cho phụ nữ mới sinh, đây là một liệu trình được nghiên cứu dành riêng cho làn da đặc biệt của phụ nữ sau sinh với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé.

 Bằng cách sử dụng bộ sản phẩm này của chúng tôi, các mẹ hoàn toàn không phải nhịn ăn mà vẫn có thể duy trì được một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng sữa dành cho các bé yêu của mình.

Sản phẩm:

– Muối: 3 hộp

– cốt gừng thảo dược: 1 chai

– Gen nịt bụng: 1 cái

– Túi muối: 1 cái

Công dụng:

– Thon gọn, săn chắc vùng bụng

– Làm mờ dần các vết thâm rạn sau sinh

– Cải thiện làn da

– Làm ấm bụng, chống sổ bụng sau sinh