Giảm eo thảo dược thiên nhiên là một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả sử dụng rượu ngâm các loại cây thuốc quen thuộc như gừng, nghệ, địa liền… để mát-xa vòng bụng kết hợp với quấn muối nóng để giảm mỡ bụng.

Vốn là một phương pháp dân gian, giảm eo thảo dược đã được biết đến khá rộng rãi. Nhưng đến khi hàng loạt xì-căng-đan liên quan đến hút mỡ bụng nổ ra thì cơn sốt về giảm eo thảo dược – một phương pháp giảm mỡ bụng luôn được xem là an toàn- mới bùng lên mạnh mẽ.

“Giảm eo thảo dược thiên nhiên” hiện là cụm từ khóa đang dành được sư quan tâm khá lớn từ đông đảo chị em. Chỉ mất không quá 5 giây trên google sẽ cho ra hơn 895 nghìn kết quả tìm kiếm các sản phẩm giảm eo thảo dược thiên nhiên.

Sự bùng phát từ phía nhu cầu nhanh chóng tạo ra một thị trường các sản phẩm giảm eo thảo dược vô cùng sôi động. Nếu cách đây 2-3 năm, trên thị trường chỉ có vài ba nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm giảm eo thảo dược, thì nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vị chào bán các sản phẩm có chức năng tương tự. Với sự phát triển của hạ tầng internet, chỉ cần một chút kỹ năng cơ bản về facebook, google là người ta có thể lập ra một trang quảng cáo bán sản phẩm giảm eo thảo dược với đầy đủ các hứa hẹn và cam kết như đinh đóng cột. Chính sự bùng phát của thị trường đã vô tình đẩy các chị em vào một hố thông tin hỗn độn.

Thực tế, đã có nhiều chị em tin lời quảng cáo trên mạng, bỏ ra hàng triệu đồng mua sản phẩm không rõ nguồn gốc để rồi không thu được kết quả gì, dù phải bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn. Nhưng như thế cũng vẫn còn may mắn hơn nếu so với một số không nhỏ trường hợp đã không giảm mỡ bụng lại còn bị mẩn ngứa, nổi mụn đỏ hay bỏng da. Trong tất cả các trường hợp đó, khi khách hàng liên hệ với người bán đều nhận được câu trả lời là do cơ địa đặc biệt của khách hàng hoặc do khách hàng không tuân thủ hướng dẫn sử dụng… và người bán không chịu trách nhiệm. Trong các cuộc tranh cãi này, phần yếu thế luôn thuộc về phía khách hàng.

Phương pháp giảm eo thảo dược thực sự hiệu quả và rất an toàn. Với các trường hợp mới sinh, nằm muối thảo dược và quấn bụng không chị giảm mỡ bụng mà còn giúp sản phụ nhanh hết sản dịch, lưu thông khí huyết và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm được quảng cáo là giảm eo thảo dược đã biến tướng không còn theo phương pháp cổ truyền, mục tiêu là để nhanh chóng bán hàng cho khách hàng thu lợi nhuận mà không quan tâm đến hậu quả.

Chị Nguyễn Thị Oanh, Tổng giám đốc công ty Chăm sóc sức khỏe Cung Đình, một trong những đơn vị hàng đầu về các sản phẩm giảm mỡ bụng tại nhà thảo dược cổ truyền, gợi ý một số điều cần chú ý để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giảm eo thảo dược có chất lượng khi mua online.

- Nên chọn các đơn vị có hệ thống website, facebook được thiết kế bài bản, nội dung phong phú. Người bán nhất quyết phải đăng ký công ty chứ không phải shop bán nhỏ lẻ. Những yếu tố này cho thấy người bán có đầu tư bài bản, mục tiêu làm ăn lâu dài chứ không chộp giật.

- Hãy chọn sản phẩm được thiết kế đẹp, sử dụng các chất liệu cao cấp, với đầy đủ hướng dẫn sử dụng. Ví dụ như rất nhiều đơn vị trên thị trường bán muối thảo dược trong các túi ni lông đóng gói sơ sài. Chưa nói đến chất lượng của muối, việc đóng gói như vậy không thể giúp bảo quản sản phẩm lâu đến cả 1-2 năm như lời quảng cáo. Các sản phẩm được đóng gói trong các hộp nhựa PET sẽ cho độ tin cậy cao hơn nhiều.

- Yêu cầu người bán cho xem hình chụp giấy kiểm nghiệm sản phẩm. Các sản phẩm có chất lượng phải có đầy đủ giấy kiểm nghiệm cho từng sản phẩm.

 

Thông tin tham khảo:

Cung Đình Spa – Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 97 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0948.161.155 - 0984.298.695- 0968.501.081

Facebook : https://www.facebook.com/eodepsausinh/

Web: http://eodep.com/

( Link: Những lưu ý khi chọn mua sản phẩm giảm eo thảo dược )

 

>>> Bài viết liên quan

      -  Muối thảo dược Royal – món quà cho phụ nữ trước và sau sinh

      - Thực hư chuyện giảm 15cm vòng eo chỉ bằng muối – gừng thảo dược​

      - 5 Bước giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược để tìm lại eo thon

      - Làm thế nào để có được vòng eo thon gọn