Vất vả Tìm kiếm cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn

Chị Ngọc Vân – là một dược sỹ, nên chị hiểu biết rất sâu về những công dụng của từng  sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng cũng như các loại dược phẩm trên thị trường.

Chị mang bầu bị tăng cân khá nhiều, chị biết sau sinh không nên uống những sản phẩm giảm cân bởi ảnh hưởng đến sữa mẹ, chị có tìm hiểu qua mạng một số sản phẩm giảm mỡ bụng sau sinh bằng thảo dược. Tuy nhiên chị vẫn chưa thể đặt niềm tin vào bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, bởi hiện nay các sản phẩm y dược hiện đang bị “ náo loạn” với đủ các sản phẩm đang được thổi giá, cường điệu hóa trong quảng cáo có tác dụng như “thần dược” giúp hỗ trợ chữa “bách bệnh”.

Gặp được cô bạn cùng lớp đại học mới sinh con sau 3 tháng, chị ngạc nhiên khi thấy cô bạn cùng lớp có vòng eo thon gọn như thời con gái đúng chất “gái một con trông mòn con mắt”, chị tò mò hỏi bí quyết giữ dáng và được cô bạn giới thiệu bộ sản phẩm sau sinh cốt gừng thảo dược kết hợp muối khoáng của Royal health care.

ban chi van

Cô bạn thân với vóc dáng mảnh khảnh đã chia sẻ cho chị Vân

Mặc dù được cô bạn thân giới thiệu nhưng là  người có tính cẩn thận,  Chị vẫn vào tìm kiếm trên mạng thương hiệu của sản phẩm, đọc kỹ từng thành phần công dụng , chị hoàn toàn ưng ý và an tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm Royal health care.  Ngay lập tức chị gọi điện cho công ty để đặt hàng.

Muối khoáng thảo dược royal health care – bí quyết giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

5 ngày sau sinh chị đã sử dụng sản phẩm, Muối khoáng thảo dược giúp chị co dạ con và đẩy sản dịch rất nhanh, chỉ 1 tuần sử dụng không những không còn sản dịch  mà những vết thâm rạn mờ đi trông thấy, hơn nữa cái bụng mỡ của chị cũng giảm được rõ rệt.

Lúc nghe nhân viên công ty tư vấn, thấy cách sử dụng sản phẩm có vẻ rườm rà và mất thời gian, nhưng khi sử dụng thấy tiện vô cùng không mất quá nhiều thời gian. CHị chăm chỉ sử dụng hàng ngày, sau một thời gian sử dụng thấy vòng eo thon gọn không kém cô bạn thân, chị đã có vòng eo như ý muốn . Chị chia sẻ: “Những lúc rảnh, chụp ảnh tự sướng đăng lên Facebook cá nhân mà thấy bạn bè ngạc nhiên, hỏi han đòi chia sẻ bí quyết. Là một dược sỹ, tôi thấy rất vui khi lựa chọn được sản phẩm giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả cho bản thân cũng như tự tin giới thiệu cho bạn bè.”

sản pham sau sinh

Chia sẻ của chị vân về quá trình giảm eo