Cùng với sự phát triển của thai nhi trong suốt thời kỳ mang thai, trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh khiến cơ thể mẹ ngày càng nặng nề, mệt mỏi. Cảm giác căng nặng vùng ngực và xương chậu, đau lưng, đau hông, phù nề tay chân ngày càng nhiều. Thêm vào đó tâm lý bà mẹ mang bầu luôn lo lắng căng thẳng thường trực từ lức bắt đầu mang thai cho đến ngày sinh nở. Tất cả những yếu tố đó khiến mẹ bầu kiệt sức, dễ bị stress.

   Dịch vụ Spa chăm sóc tại nhà cho mẹ bầu của công ty chăm sóc sức khỏe Cung Đình với các liệu trình được xây dựng dựa trên bí quyết cổ truyền kết hợp kinh nghiệm chăm sóc mẹ bầu nhiều năm tại hệ thống SPA. Các liệu trình độc đáo dành cho mẹ bầu chỉ có duy nhất tại chăm sóc sức khỏe Cung Đình như ngâm chân với muối thảo dược Royal, massage bầu thảo dược giúp toàn thân thư thái, massage chân thảo dược giảm đau nhức phù nề … mang đến cho mẹ bầu cảm giác, dễ chịu, giúp các mẹ bầu giảm nhẹ các triệu chứng đau nhức, phù nề chân tay, giảm stress  và mệt mỏi khi mang thai.

   Các liệu pháp làm đẹp trong dịch vụ Spa chăm sóc cho mẹ bầu  sử dụng 100% thảo mộc thiên nhiên như chăm sóc làn da trắng hồng với các loại thảo dược tự nhiên như bí đao, cám gạo, hạnh nhân… hứa hẹn mang lại cho các mẹ bầu vẻ đẹp tươi trẻ, làn da trắng sáng, mềm mịn tự nhiên.

   Các mẹ có thể yên tâm bởi dịch vụ Spa chăm sóc tại nhà cho mẹ bầu được thực hiện bởi các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu về tâm lý và thể chất của người mẹ trong lúc mang thai. Các mẹ sẽ có đầy đủ sức khỏe cho giờ phút vượt cạn gian khổ, giảm thiểu khả năng gây stress và trầm cảm sau sinh.

   Hãy dùng dịch vụ Spa chăm sóc tại nhà cho mẹ bầu để mang thai thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

>>> Bài viết liên quan

      -  Muối thảo dược Royal – món quà cho phụ nữ trước và sau sinh

      - Thực hư chuyện giảm 15cm vòng eo chỉ bằng muối – gừng thảo dược​

      - 5 Bước giảm mỡ bụng nhanh bằng thảo dược để tìm lại eo thon

      - Làm thế nào để có được vòng eo thon gọn