Muối – gừng thảo dược là một phương pháp giảm eo đang rất được ưa chuộng nhưng liệu có hiệu quả đến như lời đồn đại?   Những năm gần đây, sau nhiều vụ tai nạn từ phẫu thuật giảm mỡ bụng, các mẹ bắt đầu tìm về phương pháp giảm mỡ bụng truyền thống rất an toàn với muối thảo dược và gừng.

   Gừng, nghệ, địa liền, quế… là những thành phần thường thấy trong các sản phẩm giảm mỡ bụng thảo dược. Theo y học cổ truyền, đây là những vị thảo dược có tính nóng. Sự kết hợp các vị thảo dược này với muối tạo ra một bài thuốc tuyệt vời giúp phụ nữ mới sinh giảm mỡ bụng, lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình làm sạch sản dịch và co hồi tử cung…Bài thuốc vừa giúp phụ nữ làm đẹp vừa phục hồi sức khỏe sau sinh này đã được tổ tiên sử dụng hàng trăm năm nay.

  Qua kiểm nghiệm thực tế, mặc dù hiệu quả của phương pháp giảm eo thảo dược không thể nhanh và nhiều như phẫu thuật nhưng thật sự đáng để bỏ công thực hiện. Kiên trì sử dụng sản phẩm muối – gừng thảo dược liên tục trong ít nhất một tháng với sự trợ giúp của đai nóng và gen nịt bụng, nhiều chị em đã giảm được 14-18 cm vòng eo. Vấn đề là không phải chị em nào cũng đạt được mức giảm này.

Bộ sản phẩm giảm eo kết hợp muối gừng thảo dược

   Tổng kết cho thấy, hiệu quả của phương pháp này cao nhất ở các trường hợp mẹ mới sinh. Nhiều trường hợp mẹ mới sinh trong vòng 3 tháng sử dụng sản phẩm đã cho mức giảm trên 15cm vòng bụng. Các trường hợp sinh lâu hơn, hiệu quả giảm eo giảm đáng kể, chỉ được khoảng 5-10cm. Các trường hợp như sinh quá lâu, sinh nhiều, tuổi cao sẽ có hiệu quả giảm eo rất thấp, thường chỉ giảm dưới 5cm sau một liệu trình.

   Chị Đặng Thanh Tú, nhà ở quận Cầu Giấy, 27 tuổi, mới sinh con gái đầu lòng. Sau khi sinh khoảng 2 tháng, chị bắt đầu sử dụng sản phẩm giảm mỡ bụng muối – gừng theo lời khuyên của một người bạn. Mặc dù rất bận rộn với việc chăm con nhỏ, nhưng chị cũng cố gắng sử dụng liên tục và đầy đủ liệu trình như hướng dẫn sử dụng. Kết quả là, sau khoảng 1 tháng, chị đã giảm được 16cm vòng 2, gần như lấy lại được vòng eo thon gọn gần như trước khi mang bầu. Các vết rạn trên da bụng cũng mờ đi khiến da bụng sáng hơn.

Chị Đặng Thanh Tú

   Một trường hợp khác là chị Trần Thị Huệ, nhà ở Linh Đàm, cũng sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, khác với chị Tú, chị Huệ chỉ sử dụng sản phẩm giảm mỡ bụng muối – gừng sau khi đã sinh bé được hơn 1 năm do lo ngại việc sử dụng sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sữa mẹ trong thời gian còn cho con bú. Sau một tháng sử dụng sản phẩm, chị Huệ chỉ giảm được 11cm vòng bụng, một kết quả khá khác biệt so với trường hợp của chị Tú.

   Theo các thầy thuốc y học cổ truyền, mỡ bụng ở phụ nữ mới sinh còn mềm, liên kết phân tử lỏng lẻo nên có thể dễ dàng bị đánh tan bởi dược tính nóng của các loại thảo dược như gừng, địa liền, quế… Ở các trường hợp này, việc giảm 15cm mỡ bụng với các sản phẩm giảm eo thảo dược là không có gì đáng ngạc nhiên. Ngược lại, mỡ bụng ở người sinh lâu qua thời gian đã cứng lại, hình thành nhiều lớp, có liên kết phân tử chặt chẽ. Thậm chí, phụ nữ cao tuổi trong giai đoạn tiền mãn kinh còn bị rối loạn nội tiết tố dẫn đến phản ứng mỡ tích lũy bất thường không kiểm soát được. Những trường hợp này giảm mỡ bụng thảo dược sẽ không thể có được kết quả nhiều như mong muốn.

 

   Lưu ý: sản phẩm giảm eo của eodep.com không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không uống chỉ bội và matxa ngoài da. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc đặc điểm cơ địa, thể trạng của từng khách hàng cũng như việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.  

 

>>> Bài viết liên quan:

        -  Bộ giảm eo sau sinh

        -  Muối thảo dược Royal – món quà cho phụ nữ trước và sau sinh

        -  Phát hiện mới về nguyên nhân sổ bụng sau sinh

        -  3 Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất từ gừng