Phụ nữ giống như đóa hoa mỏng manh nên phải biết yêu thương chính mình, phải biết làm đẹp để bảo vệ hạnh phúc gia đình và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tháng trước, tôi và chồng đi thăm một người bạn thân của tôi. Cô ấy sinh con được gần 1 năm rồi nghe chồng chỉ ở nhà chăm con và làm nội trợ. Cứ mỗi lần đến chơi, tôi vẫn phải nhắc nhở cô ấy về chuyện dành chút thời gian ngó ngàng, chăm sóc bản thân. Bởi vì thực sự mỗi lần gặp cô, tôi lại cố gắng lục lại trong trí nhớ của mình hình ảnh của cô bạn đã từng rất xinh đẹp, hot girl một thời nhưng đều vô vọng.

Hình ảnh của cô sau khi sinh con là hình ảnh như thể của một bà nội trợ sồn sồn nào đó. Cô chẳng mấy chú ý tới bản thân, vóc dáng ngày càng thiếu cân đối, vòng bụng cứ xổ ra phía trước như đang mang bầu mấy tháng ngay cả bộ đồ mặc cũng chẳng còn buồn để ý, nhăn nhúm và xộc xệch.

Lần gặp gần đây nhất cô than vãn: "Chồng tao hôm qua bảo tao làm gì ở nhà mà để cái vòng bụng trông chán thế. Biết là thế nhưng cả ngày tao quay cuồng với con nhỏ, rồi thì cơm nước, giặt giũ, lau nhà… thời gian đâu mà để ý cho mình nữa. Bao giờ con lớn lớn một chút tao sẽ đi phẫu thuật giảm mỡ bụng". 

Nghe cô nói vậy tôi cũng chả biết nói gì, chỉ thoáng nghĩ đến hình ảnh chồng cô ấy bóng mượt, chải chuốt, cười rất tươi bước ra khỏi nhà mà tôi đã gặp trong một lần đến thăm cô. Tuổi thanh xuân, những năm tháng còn tươi đẹp của người đàn bà, liệu có dừng lại để chờ đợi cô?

Hình ảnh của cô sau khi sinh con là hình ảnh như thể của một bà nội trợ sồn sồn nào đó.

Được mấy chị đồng nghiệp tại cơ quan mách nước và sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi nhắn tin cho cô bạn: Thấy mấy chị cùng cơ quan giảm mỡ bụng bằng phương pháp muối thảo dược, không tốn thời gian đâu, không phải phẫu thuật gì cả mà cũng hiệu quả lắm, mày nghiên cứ thử xem sao?

Một tháng sau, tôi nhận được điện thoại của cô bạn rủ sang nhà chơi và có thứ muốn khoe. Khá tò mò, ngay buổi tối tôi chạy sang thăm hai mẹ con cô. Gặp cô bạn ở cửa nhà tôi cứ đứng ngẩn tròn hết cả mắt vì trước mặt tôi chính xác là cô bạn thuở xưa, vóc dáng gọn gàng và khuôn mặt tươi tắn như hoa.

Gặp cô ở của nhà tôi cứ đứng ngẩn tròn hết cả mắt

Kéo xệch tôi vào nhà cô ríu rít kể: cô bỏ công tìm hiểu phương pháp giảm mỡ bụng thảo dược tôi giới thiệu và đang rất được ưa chuộng. Cô bạn mua về dùng và bất ngờ giảm được số đo vòng bụng đáng kể. Hiềm một nỗi cô lại phải thay hết cả quần áo vì tự nhiên rộng quá. Tuy vậy tôi vẫn thấy khuôn mặt cô bạn vui mừng thấy rõ.

Bộ sản phẩm giảm eo tăng tốc tối ưu

 

TÌM LẠI EO ĐẸP SAU SINH

Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Liên Hệ: 0984 298 695 - 0968.501.081- 04.665 38563

Face: http://facebook.com/eodepsausinh

Web: http://eodep.com/

( Link: 'Trói chặt' chồng với vòng eo thon gợi cảm )

 

 Bài viết liên quan:

        - Mẹ nên làm gì khi bị tắc tia sữa

        - 3 Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất từ gừng

        - Thực đơn 7 ngày cho người béo bụng

        - Làm thế nào để có vòng eo thon gọn